Gửi tin nhắn

Loại 1 Đồng hồ thông minh điện 3 pha Hỗ trợ điều khiển sạc cục bộ Chức năng đóng băng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Bắc Kinh, Trung Quốc
Hàng hiệu: Banner
Số mô hình: DTZY88C
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Màu sắc: Trắng xám
Điểm nổi bật:

Đồng hồ thông minh điện DTZY88C

,

Đồng hồ thông minh điện 0

,

6Un

Tổng quan vềĐồng hồ đo năng lượng thông minh kiểm soát sạc cục bộ ba pha loại 1 (công tắc thẻ CPU bên trong / bên ngoài)
 
Đồng hồ đo năng lượng thông minh ba pha điều khiển sạc cục bộ DTZY88C loại 1 (công tắc thẻ CPU bên trong / bên ngoài) là thế hệ mới của đồng hồ đo năng lượng ba pha thông minh có độ chính xác cao, với chức năng đo chia sẻ thời gian năng lượng hoạt động và phản ứng, xử lý dữ liệu, sự kiện ghi âm, ghi tải, điều khiển tự động, tương tác thông tin và các chức năng khác, sử dụng màn hình LCD màn hình lớn để tạo điều kiện đọc dữ liệu và cung cấp các giao diện truyền thông hồng ngoại và từ xa để tạo điều kiện quản lý máy tính từ xa trong các bộ phận điện.Trên cơ sở này, các chức năng như chống ngầm từ trường AC, giám sát bất thường nguồn điện, phát hiện sai hoạt động của công tắc tải, chống từ trường và giám sát từ trường liên tục được bổ sung, giúp tăng cường đáng kể hiệu suất chống trộm và độ tin cậy hoạt động.Đồng hồ thông minh này áp dụng nhiều biện pháp chống nhiễu phần mềm và phần cứng cũng như thiết kế dự phòng.Nó được sản xuất bằng mạch tích hợp quy mô lớn và công nghệ SMT.Các thành phần quan trọng được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế về linh kiện có tuổi thọ cao, điều này làm cho đồng hồ đo năng lượng này có độ tin cậy cao và đáng tin cậy hơn.Tuổi thọ hoạt động lâu dài.
hai.Các thông số chính
1. Độ chính xác: Công suất tác dụng cấp 1 và công suất phản kháng cấp 2.
2. Điện áp định mức (Un): 3 × 220 / 380V
3. Giới hạn điện áp làm việc: 0.6Un ~ 1.2Un.
4. Đặc điểm kỹ thuật hiện tại: 5 (60) A.
5. Lỗi cơ bản, khởi động và rão: đáp ứng các yêu cầu của GB / T17215.321-2008.
6. Kích thước: 290mm × 170mm × 85mm.
7. Kích thước lắp đặt: 240 (256) mm × 150mm.
8. Tuân thủ các thông số kỹ thuật có liên quan sau:
Q / GDW 1354-2013 đặc điểm kỹ thuật chức năng của đồng hồ đo năng lượng điện thông minh;
Q / GDW 1356-2013 Đặc điểm kỹ thuật loại đồng hồ đo năng lượng điện thông minh ba pha;
Q / GDW 1827-2013 thông số kỹ thuật đồng hồ đo năng lượng điện thông minh ba pha;
Q / GDW 1365-2013 Thông tin trao đổi về đồng hồ năng lượng thông minh Chứng nhận an toàn Đặc điểm kỹ thuật;
DL / T 645-2007 Giao thức truyền thông đồng hồ đo năng lượng điện đa năng và các tài liệu lưu trữ;
DL / T 614-2007 Đồng hồ đo năng lượng điện đa chức năng.
số ba.Chức năng chính
1. Hỗ trợ 4 mức giá, tối đa 14 múi giờ trong năm, 14 khoảng thời gian có thể được đặt mỗi ngày, hai bộ chuyển đổi thời khóa biểu tỷ lệ và cài đặt thời gian biểu đặc biệt cho các ngày lễ.
2. Hỗ trợ chức năng lưu trữ dữ liệu, có thể lưu trữ tổng năng lượng điện hai chiều và dữ liệu năng lượng điện của các biểu giá khác nhau trong 12 ngày quyết toán gần nhất.
3. Hỗ trợ chức năng đóng băng, với thời gian đóng băng, đóng băng tức thời, đóng băng hàng ngày, đóng băng theo thỏa thuận và đóng băng toàn bộ điểm.
4. Hỗ trợ chức năng ghi sự kiện, có thể ghi lại tổng số lần mất điện, tổng số lần lập trình, tổng số lần hiệu chuẩn, tổng số lần mở nắp công tơ, sự kiện kéo và đóng;có thể ghi lại vĩnh viễn thời gian của sự kiện đặt lại công tơ điện và thời điểm đặt lại Dữ liệu điện, v.v.
5. Với chức năng ghi phụ tải, nó có thể được xác định từ DL / T 645-2007 "điện áp, dòng điện, tần số", "công suất hiện có và phản kháng", "hệ số công suất", "tổng năng lượng hiện có và phản kháng", "bốn góc phần tư" Bất kỳ sự kết hợp nào của sáu loại mục dữ liệu "tổng năng lượng phản ứng" và "nhu cầu hiện tại".
6. Hỗ trợ chức năng kiểm soát phí địa phương, được thực hiện thông qua phương tiện thể rắn (thẻ CPU) và hệ thống bán điện, và có thể cài đặt các thông số điện trong đồng hồ đo năng lượng điện và các lệnh kéo và đóng.
7. Hỗ trợ chức năng báo động, với đầu ra cảnh báo ánh sáng.Báo động ánh sáng được chỉ báo bằng cách chiếu sáng đèn nền và báo động sẽ tự động kết thúc khi sự kiện trở lại bình thường.
8. Hỗ trợ xác thực an toàn và các chức năng khác.Khi cài đặt thông số hoặc ra lệnh điều khiển từ xa cho đồng hồ đo năng lượng điện thông qua phương tiện thể rắn (thẻ CPU), hãy vượt qua xác thực an toàn mô-đun ESAM để đảm bảo truyền dữ liệu an toàn và đáng tin cậy.
9. Nó có 1 giao diện truyền thông hồng ngoại và 1 giao diện truyền thông RS485.
10. Công tắc phụ tải có hai chế độ: gắn trong và lắp ngoài.
11. Hỗ trợ chức năng đánh thức khi mất điện.

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +86-18740359806

WhatsApp : +8618202998636