Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Amanda

Số điện thoại : +86-18740359806

WhatsApp : +8618202998636

Xin nhiệt liệt chúc mừng buổi họp tổng kết "100 ngày chất lượng" triệu tập thành công

August 22, 2022

Chiều ngày 10/6/2022, Công ty TNHH Herong Electric đã tổ chức tổng kết và phát động “Hoạt động 100 ngày chất lượng” với chủ đề “tăng cường nhận thức về chất lượng, tạo ra chất lượng tuyệt vời, tạo dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu Herong . "gặp gỡ.Cuộc họp do Li Dayan, giám đốc kỹ thuật chủ trì.Tổng giám đốc, giám đốc và phó giám đốc marketing tập đoàn, trưởng ban giám sát và xúc tiến, giám đốc marketing, giám đốc kỹ thuật và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty sản xuất đã tham dự cuộc họp.

Đầu tiên, Giám đốc Tiếp thị Huang Xuan đọc bản "Quyết định khen thưởng cho" Hoạt động 100 ngày có chất lượng ".

Ngay sau đó, tổng giám đốc tập đoàn, trưởng ban giám sát và thúc đẩy, phó giám đốc marketing đã lên trao giải cho các bạn đạt giải “100 ngày hoạt động chất lượng”.

tin tức mới nhất của công ty về Xin nhiệt liệt chúc mừng buổi họp tổng kết "100 ngày chất lượng" triệu tập thành công  0

Cuối cùng, Wang Yongbin, tổng giám đốc của tập đoàn, đã phát biểu kết luận, yêu cầu tất cả nhân viên của đơn vị sản xuất phải luôn thiết lập tư tưởng “khách hàng là trên hết, chất lượng là trên hết”, tuân thủ tinh thần không khuyết điểm, có trách nhiệm với khách hàng. , có trách nhiệm với công ty, và luôn quan tâm đến chất lượng., để tạo ra bầu không khí tốt đẹp “lãnh đạo coi trọng chất lượng, sản xuất theo đuổi chất lượng, nhân viên quan tâm đến chất lượng”, tạo ra chất lượng tuyệt vời, chiếm được lòng tin của khách hàng, đưa thương hiệu “Herong Electric” trở nên bất khả chiến bại trong cạnh tranh trên thị trường.