Máy biến áp phân phối loại khô 4,5mva 11kv đến 415v có chất chống cháy

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TSTY
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: SC (B) 10
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: hộp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Điểm nổi bật:

Máy biến áp phân phối loại khô 415v

,

Máy biến áp phân phối loại khô 4

4.5mva 11kv đến 415v Máy biến áp điện loại khô 15kv 1250kva

Mô tả sản phẩm

 

Máy biến áp loại khô SCB10 / SCB11 / SCB13
Máy biến áp kiểu khô là máy biến áp trong đó lõi và cuộn dây không ngâm trong dầu cách điện.Các phương pháp làm mát được chia thành làm mát bằng không khí tự nhiên (AN) và làm mát bằng không khí cưỡng bức (AF).Khi làm mát bằng không khí tự nhiên, máy biến áp có thể chạy liên tục trong thời gian dài dưới công suất định mức.Khi làm mát bằng không khí cưỡng bức, công suất đầu ra của máy biến áp có thể được tăng lên 50%.Nó phù hợp cho hoạt động quá tải gián đoạn hoặc hoạt động quá tải do tai nạn khẩn cấp
Máy biến áp kiểu khô là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống cung cấp và phân phối điện của các xí nghiệp công nghiệp, mỏ và các công trình dân dụng.Nó làm giảm điện áp mạng 10 (6) kV hoặc 35kV xuống điện áp bus 230 / 400V mà người dùng sử dụng.
 

Tính năng sản phẩm:

Vì nhựa epoxy là vật liệu cách điện rắn không cháy, chống cháy, tự dập lửa, an toàn và sạch sẽ, máy biến áp kiểu khô đúc bằng nhựa epoxy không dầu, không cháy và có tổn thất vận hành thấp, ngắn mạch mạnh sức đề kháng, công việc bảo trì ít hơn, hiệu quả làm việc cao, khối lượng nhỏ và tiếng ồn thấp.Nó thường được sử dụng ở những nơi có yêu cầu về hiệu suất cao như phòng chống cháy nổ, có các đặc điểm thực tế sau: 1. An toàn, chống cháy, không gây ô nhiễm, có thể vận hành trực tiếp trong trung tâm phụ tải;2. độ bền cơ học cao, khả năng chống ngắn mạch mạnh, phóng điện cục bộ nhỏ, ổn định nhiệt tốt, độ tin cậy cao và tuổi thọ dài;3. thất thoát thấp, tiếng ồn thấp, hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ ràng, không cần bảo trì;4. Hiệu suất tản nhiệt tốt, khả năng quá tải mạnh, và công suất hoạt động có thể được tăng lên khi làm mát bằng không khí cưỡng bức;5. khả năng chống ẩm tốt, thích ứng với độ ẩm cao và các môi trường khắc nghiệt khác;6. Máy biến áp kiểu khô Sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ tín hiệu thông minh, nó có thể tự động phát hiện và hiển thị nhiệt độ hoạt động tương ứng của cuộn dây ba pha, có thể tự động khởi động và dừng quạt, và có các chức năng như báo động và chuyển đổi;7.Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, ít không gian và chi phí lắp đặt thấp.
Máy biến áp phân phối loại khô 4,5mva 11kv đến 415v có chất chống cháy 0
Máy biến áp phân phối loại khô 4,5mva 11kv đến 415v có chất chống cháy 1
Máy biến áp phân phối loại khô 4,5mva 11kv đến 415v có chất chống cháy 2
Môi trường áp dụng:
1,0-40 (℃), độ ẩm tương đối <70%;
2. độ cao: không quá 2500 mét;
Đặc biệt thích hợp cho những nơi quan trọng như lưới điện đô thị, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà hát, bệnh viện, khách sạn, đường hầm, tàu điện ngầm, trạm điện ngầm, nhà ga, bến tàu, sân bay, trạm biến áp liên hợp, v.v.

Chi tiết liên lạc
Amanda

Số điện thoại : +86-18740359806

WhatsApp : +8618202998636